bao moi tin tuc scandal anh bikini, cach dan khan len, tin tuc 24h, kenh14, vietnamnet, dan tri truyen teen, truyen ngon tinh, truyen xuyen khong, truyen huyen huyen, truyen kiem hiep may nen khi, may bom nuoc, bom pentax, bom ebara, bom tsurumi, bom chim nuoc thai, bom chim gieng khoan 12 con giap 12 cung hoang dao tu vi tron doi giai ma giac mo tu vi hang ngay tai game mien phi thoi trang cong so lioa
Demo2 third
Nhà Máy Cung Cấp Nhôm Thanh Hàng Đầu Việt Nam
Demo2 third
Luôn Đáp Ứng Đủ, Kịp Thời Nhu Cầu Của Thị Trường
Demo2 third
Các Tỉnh Miền Bắc Tới Miền Trung, Miền Nam Việt Nam
Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third
5
Demo2 third
4
Demo2 third
3
Demo2 third
2
Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third

Nhôm TungKuang

TungKuang với sản phẩm chủ yếu là thanh nhôm định hình dùng để sản xuất ra các loại cửa nhôm, vách ngăn nhôm, mặt dựng dùng trong các công trình xây dựng cao tầng, sản xuất các loại nhôm trong công nghiệp như nhôm ống, tấm tản nhiệt, các linh kiện điện tử, phụ tùng xe hơi, xe máy, xe đạp… gia công các loại đồ dùng nhôm trong gia đình như thang nhôm, bàn ghế nhôm, mái hiên, tủ kệ nhôm, dụng cụ y tế bằng nhôm…. Ngoài ra, TungKuang còn đầu tư dây chuyền sản xuất nhôm tấm phức hợp ứng dụng trong những tấm dẫn điện bằng nhôm, tấm nhôm sử dụng trong kho lạnh.           Với dây chuyền sản xuất hiện đại và kỹ thuật cao ứng dụng từ công ty mẹ tại Đài Loan, Tungkuang tiếp nhận các đơn hàng từ đặt khuôn cho đến khâu ép ra thanh nhôm định hình, kế đến khâu xi mạ hoặc sơn tĩnh điện, và khâu cuối cùng là gia công và lắp ráp các loại khung nhôm kính, cửa nhôm kính tại công trình.


tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong may lam da

1. Lò Luyện :

Nguyên liệu đầu vào là nhôm thỏi nguyên chất được nhập trực tiếp từ Úc, với tỷ lệ nhôm trên 99.8%.  Dây chuyền được trang bị thêm lò phản ứng đồng chất nên hợp kim sau quá trình luyện càng phù hợp nhu cầu khắc khe của một số nhôm đặc chủng.

Tung Kuang không sử dụng nhôm tái chế để đảm bảo chất lượng của thành phần nhôm.

Ngay từ khâu nguyên liệu, nhôm thỏi đã đươc phân tích thành phần bằng máy quang phổ, (đây là khoản đầu tư lớn khác của Tung Kuang nhằm duy trì hàm lượng nhôm thỏa mãn các tiêu chuẩn 6063 và 6061 của Mỹ đối với sản phẩm nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp), hàm lượng nhôm phải đạt trên 99.8% mới được đưa vào khâu luyên kim và nơi đây luôn được kiểm tra nhiệt độ bằng máy đo điện tử.

  

Mỗi một mẻ nhôm được phân tích thành phần nguyên tố hóa học rất cẩn thận nên sản phẩm luôn có chất lượng và đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn nhôm dùng cho xây dựng.
 

2. Máy Ðịnh Hình :

Tung Kuang có nhiều chủng loại máy ép, từ 500 tấn đến 2500 tấn, có thể ép nhiều loại hàng từ lớn đến nhỏ, phù hợp với tính năng của từng sản phẩm, đáp ứng được tất cả các yêu cầu nhôm về xây dựng, nhôm công nghiệp và gia dụng..v.v..

Sản lượng hàng tháng trung bình khoảng 700 ~800 tấn/tháng.

Ðể đảm bảo tính năng sử dụng, tính chịu lực và độ cứng của nhôm thì mỗi sản phẩm định hình đều được các chuyên viên KCS đo đạt và thử nghiệm bằng thước kẹp điện tử, kềm bấm độ cứng.(hardness tester)

Ngoài ra công ty còn trang bị máy đo độ cứng  và đo độ dẫn điện để đo những loại nhôm có yêu cầu đặc biệt cao.


 

3. Xi mạ:


Việc xử lý bề mặt cho nhôm thành phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của khung cửa nhôm.

Màn dưỡng hóa bề mặt dày trên 10µ, qua xử lý đặc biệt, tính chịu đựng chất acid đạt trên 50 giây phía ngoài thêm một lớp màn dày 7µ, cho sản phẩm đẹp, bóng, có tác dụng chống bào mòn, chịu được mưa nắng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Công ty sử dụng màu sắc tự nhiên.

      

Sản phẩm xi mạ được nhân viên KCS kiểm tra độ dày đạt tiêu chuẩn mới được xuất xưởng
 

4. Sơn Tĩnh Ðiện :


 

Dây chuyền sơn tĩnh điện của Tung Kuang được nhập từ Ðức là dây chuyền sơn đầu tiên ở Việt Nam. Có thể sơn với nhiều loại màu sắc, trên mọi hình dạng của kim loại. Môi trường và nhiệt độ không làm cho màu sắc của sản phẩm sơn tĩnh điện thay đổi.

 

Ðộ dày của lớp sơn từ 70µ đến 120µ do đó sẽ không có hiện tượng bong tróc hay bị oxy hóa. Sản phẩm sơn tĩnh điện Tung Kuang giữ được lâu năm, bền màu trong mọi điều kiện khí hậu. Độ dày sơn cũng được kiểm tra chặt chẽ.
 

5. Kho Thành Phẩm:


Mặt bằng kho rộng rãi thoáng mát, cường độ ánh sáng thích hợp. Với trang thiết bị nâng đỡ hiện đại thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, và được trang bị quạt công suất mạnh, cho hàng hóa luôn trong tình trạng khô ráo, không bị ẩm mốc.

Các sản phẩm khác

Địa Chỉ :Lô CN5, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại :0436 84 0466; 043 684 0467 Fax : 043 684 0468 Hotline : 0936 170 850