bao moi tin tuc scandal anh bikini, cach dan khan len, tin tuc 24h, kenh14, vietnamnet, dan tri truyen teen, truyen ngon tinh, truyen xuyen khong, truyen huyen huyen, truyen kiem hiep may nen khi, may bom nuoc, bom pentax, bom ebara, bom tsurumi, bom chim nuoc thai, bom chim gieng khoan 12 con giap 12 cung hoang dao tu vi tron doi giai ma giac mo tu vi hang ngay tai game mien phi thoi trang cong so lioa
Demo2 third
Nhà Máy Cung Cấp Nhôm Thanh Hàng Đầu Việt Nam
Demo2 third
Luôn Đáp Ứng Đủ, Kịp Thời Nhu Cầu Của Thị Trường
Demo2 third
Các Tỉnh Miền Bắc Tới Miền Trung, Miền Nam Việt Nam
Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third
5
Demo2 third
4
Demo2 third
3
Demo2 third
2
Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third

Công ty cổ phần SX, XNK Thành Công (VIC Group) nhà phân phối lớn sản phẩm Nhôm Sông Hồng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và giới thiệu sản phẩm mới (Vicshalumi).

Ngày 01 tháng 12 nám 2018, Hội thảo kinh tế " Doanh Nghiệp Việt Nam & Con Đường Hội Nhập Trong Không Gian Kinh Tế Toàn Cầu " được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.
 

Ngày 3/2/2018 tại trụ sở Công ty cổ phần SX – XNK Thành Công Hà Nội (VIC Group) tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm 2017 và giới thiệu sản phẩm mới Vicshalumi 2018; Tham dự hội nghị: Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng (Shalumi) đồng chí Nguyễn Minh Kế – Tổng giám đốc, các đồng chí trong ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng ban Đơn vị trực thuộc Công ty; Về phía VIC Group, có đồng chí Tổng giám đốc Phạm Thị Quỳnh Thụ, các đồng chí cổ đông, các cán bộ công nhân viên và hơn 200 đại lý đang tiêu thụ Nhôm thanh định hình trong 64 tỉnh thành cả nước.
 
 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Kế – Tổng giám đốc công ty Shalumi ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của VIC Group năm 2017 là 6.600 tấn/năm, trong đó tỷ trọng Nhôm Sông Hồng chiếm 70% và đưa ra dòng sản phẩm mới Vicshalumi sản xuất tại Nhôm Sông Hồng năm 2018, đồng chí gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới nhà phân phối lớn VIC Group và các Đại lí đang đồng hành tiêu thụ sản phẩm Nhôm Sông Hồng trên mọi miền Tổ quốc
 
 
Bà Phạm Quỳnh Thụ - Chủ Tịch HĐQT Vic Group
 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Kế – Tổng giám đốc công ty Shalumi ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của VIC Group năm 2017 là 6.600 tấn/năm, trong đó tỷ trọng Nhôm Sông Hồng chiếm 70% và đưa ra dòng sản phẩm mới Vicshalumi sản xuất tại Nhôm Sông Hồng năm 2018, đồng chí gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới nhà phân phối lớn VIC Group và các Đại lí đang đồng hành tiêu thụ sản phẩm Nhôm Sông Hồng trên mọi miền Tổ quốc
Đồng chí khẳng định:  Nhôm Sông Hồng- là Công ty  sản xuất hàng đầu Việt Nam, được Global công nhận là 1 trong 500 doanh nghiệp  lớn nhất Việt Nam; được niêm yết trên Sàn chứng khoán (MCK: NSH) đầu tiên trong ngành sản xuất Nhôm thanh định hình; có đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, tay nghề cao, thiết bị hiện đại; Sản lượng qua các năm có công suất vượt trội từ 5000 tấn/năm  1998 tăng lên 16.000 tấn/năm 2017;
 
Cổ tức đạt gần 9% năm 2016; năm 2017 doanh thu đạt 1.090 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 16,6 tỉ đồng tăng vượt bậc so với năm 2016, hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra. Công ty đã đầu tư lắp đặt dây chuyền Đúc hợp kim Nhôm có giá trị 28 tỉ đồng, công suất 18.000 tấn/ năm, đây là dây chuyền công nghệ hiện đại tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường (tiêu hao 60 lít dầu/ tấn SP thay vì 160 lít/ tấn sản phẩm trước đây. Các dây chuyền sơn tĩnh điện công suất 5000 tấn/ năm có tổng mức đầu tư 11 tỉ đồng đã được đưa vào sản xuất.
 
Cũng tại hội nghị này Tổng giám đốc Nguyễn Minh Kế trao giấy chứng nhận Đại lý cấp 1 cho VIC Group và một số Đại lý khác.

 


Trailer giới thiệu Tập Đoàn Nhôm Vicshalumi
 
Hội thảo lần này có sự góp mặt của các chuyên gia và giáo sư đầu ngành kinh tế, và các quý vị khách mời là các doanh nhân, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Vic Group hân hạnh là nhà tài trợ vàng hội thảo  kinh tế lần này !
 
Bà Phạm Quỳnh Thụ - Chủ Tịch HĐQT Vic Group
 
 
 
 
Sản phẩm tiêu biểu của Vic Group - Nhôm Vicshalumi 
 
Với chất lượng hàng đầu, màu sắc đa dạng và đặc biệt thân thiện với môi trường
 
 
 Các khách mời của Vic thăm quan sản phẩm
 Từ các Tỉnh thành khắp cả nước, khách mời của Vic Group đã có mặt tại Hà Nội
Với không khí háo hức và hân hoan
 
 
Ông Triệu Văn Dương - Chủ Tịch HĐQT trường doanh nhân PTI
 
 
 Sản phẩm thương hiệu của Vic Group luôn nhận được sự quan tâm và chào đón của các quý vị khách hàng có mặt tại hội thảo.
 
 Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra hội thảo
 
 Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia và giáo sư kinh tế
Ông Trương Đình Tuyển - Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thương Mại
Ông Trần Đình Thiên - Nguyên Viện Trưởng Viên Kinh Tế Việt Nam
Ông Đỗ Cao Bảo - Phó Tổng Giám Đốc FPT
Bà Vũ Thị Thuận - Chủ Tịch HĐQT Công Ty CP Traphaco
Ông Choi Bong Sik - Chủ Tịch Hội DN Hàn Quốc Tại Nước Ngoài
Về Phía Tổ Chức Đào Tạo PTI
Ông Nguyễn Tất Thịnh - Chủ Tịch Hội Đồng Giảng Huấn PTI
Ông Nguyễn Goàng Phương - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giảng Huấn PTI 
 
Bà Phạm Quỳnh Thụ - Nhận kỉ niệm chương và hoa từ chương trình
Vic Group hân hạnh là nhà tài trợ vàng
Các nhà tài trợ hội thảo kinh tế
 

 
 
Ông Trương Đình Tuyển - Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thương Mại
 
"Không nên nhập hàng Trung Quốc về gia công rồi lấy xuất xứ 'made in Vietnam' xuất sang Mỹ... Làm vậy sẽ gánh chịu tác động khó lường", ông Trương Đình Tuyển - nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại cảnh báo tại hội thảo chiều 1/12. Ông Tuyển gọi cách làm này của doanh nghiệp là "tham lam" và nên tránh khi nhắc tới tác động cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.
 
Ông Tuyển cho rằng, xung đột thương mại Mỹ - Trung không đơn thuần do Trung Quốc xuất siêu lớn vào Mỹ. Sâu xa hơn, đây là cuộc cạnh tranh chiến lược để giữ vị trí siêu cường số 1 của Mỹ và giành vị trí này. Vì thế, cuộc chiến sẽ khó dừng sau một vài đợt đàm phán.
 
Dẫn tính toán của các chuyên gia quốc tế, ông cho hay, cứ 100 tỷ USD đánh thuế trong xung đột thương mại, kinh tế thế giới giảm 0,14% tăng trưởng và thương mại giảm 4%. Đây là nguyên nhân dự báo kinh tế 2019 sẽ "không đẹp như năm 2018".
 
Với Việt Nam, theo ông, doanh nghiệp Việt sẽ bị cạnh tranh nhiều hơn ở các thị trường khác khi Trung Quốc giảm bán hàng vào thị trường Mỹ và chuyển hướng sang những nơi này.
 
 Ông Trần Đình Thiên - Nguyên Viện Trưởng Viên Kinh Tế Việt Nam
 
Cùng quan điểm, Nguyên Viện trưởng Kinh tế Việt Nam Trần Đình Thiên cũng lo ngại Việt Nam có thể trở thành bãi rác công nghệ lạc hậu của Trung Quốc, gây ô nhiễm môi trường. Việt Nam cũng có nguy cơ trở thành sân sau của Trung Quốc, tiếp tay cho các doanh nghiệp nước này trốn thuế nhập khẩu vào Mỹ khi dán nhãn "made in Vietnam".
 
"Lực lượng doanh nghiệp Việt quá yếu, chưa có trụ cột trong khi môi trường kinh doanh kém phẳng, cơ cấu kinh tế trì trệ nhiều năm... là những thách thức không dễ gì vượt qua", ông Thiên nhận xét.
 
Ngoài ra, ông Trần Đình Thiên cũng thừa nhận ngoài cơ hội thì khó khăn cũng rất nhiều với Việt Nam trong cuộc xung đột giữa hai cường quốc này.
 
"Nếu mải mê nhặt nhạnh, kiếm ăn trong thế giới biến đổi thì tầm nhìn đó là ngắn hạn. Đây là cơ hội mang tính lịch sử, chúng ta có thực lực nhất định tận dụng cơ hội này.
 
Theo ông Thiên, cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung sẽ tác động rất mạnh tới Việt Nam do đây là 2 đối tác thương mại lớn nhất ở cả hai chiều. "Việt Nam lâm vào thế lưỡng nan khi xu hướng tác động cả tích cực, tiêu cực đều rất mạnh", ông Thiên nhận xét.
 
Ông cũng lo ngại Việt Nam sẽ rơi vào vòng xoáy tỷ giá giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới khi 11 tháng qua VND đã tăng 7% so với nhân dân tệ. Nếu nhân dân tệ tiếp tục mất giá, các ngành thuỷ sản, phân bón, sắt thép... sẽ gặp bất lợi vì giá trị xuất khẩu sang Trung Quốc giảm, trong khi nhập khẩu tăng và phải cạnh tranh với hàng giá rẻ Trung Quốc tại thị trường nội địa.
 
Trong khi đó dệt may, ôtô, dược phẩm... được dự báo là những ngành hưởng lợi nhờ giá dầu giảm. Ngoài ra, dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc cũng có tác động hai mặt. "Chưa thể lường hết tác động", ông Thiên kết luận.
 
Dẫu vậy, vẫn có những cơ hội lớn được mở ra từ cuộc chiến này, theo ông Thiên, là thu hút đầu tư từ Trung Quốc và ngoài Trung Quốc, tạo khả năng thay đổi chiến lược thu hút đầu tư. Cơ hội nữa là chuyển hướng thương mại, đẩy mạnh xuất khẩu sang Mỹ và các thị trường ngoài Trung Quốc.
 
Cho rằng cuộc chiến thương mại này sẽ ‘khó kết thúc trong ngắn hạn’, ông Thiên lưu ý, các doanh nghiệp Việt không nên "loá mắt trước các cơ hội dễ", tiếp tục đẩy mạnh cải cách, đột phá thể chế và tận dụng cơ hội tăng thương mại chính sách, hạn chế tiểu ngạch, buôn lậu sang nước láng giềng.
 
  
 
  
 
 
 
 Ông Nguyễn Tất Thịnh - Chủ Tịch Hội Đồng Giảng Huấn PTI
 
Tổng kết lại những ý chính mà các chuyên gia đã chia sẻ từ đầu hội thảo và định hướng tới các vị doanh nhân , doanh nghiệp trước những khó khăn và thử thách trong tương lai.
 Ông Choi Bong Sik - Chủ Tịch Hội DN Hàn Quốc Tại Nước Ngoài
Ông Nguyễn Tất Thịnh - Chủ Tịch Hội Đồng Giảng Huấn PTI
 
 
 
 
Hội thảo kinh tế đã thành công tốt đẹp,về phía khách hàng đã có một buổi giao lưu và học hỏi bổ ích. phía Tập Đoàn đã có thêm những hướng đi mới trong tương lai. Trước tình hình khó khăn của nền kinh tế và khó khăn của Việt Nam, đòi hỏi những doanh nhân và các doanh nghiệp phải dám đương đầu và có hướng đi thật lý trí.
Các chuyên gia đã có những chia sẻ tâm huyết nhất tới những quý vị khách mời trong buổi hội thảo ngày hôm nay. Chúc cho các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa để sánh ngang với các cường quốc năm châu !
 

Các sản phẩm khác

2.Hội nghị doanh nghiệp ngành Xây dựng năm 2011


4.Giới thiệu về nhôm định hình


6.Qui trình sản xuất nhôm thanh


8.Việt VIC nhà phân phối nhôm thanh định hình trên toàn quốc


10.Nhôm thanh sản phẩm công nghệ của thế giới kiến trúc


12.Sản phẩm nhôm thanh trên thị trường


14.Nhôm Việt VIC chuyên cung cấp nhôm thanh dịnh hình trên toàn quốc


16.Nhôm thanh Việt VIC mở rộng quy mô sản xuất


18.Emspo ra mắt bộ sưu tập 'Hè muộn' đa sắc màu


20.Xu hướng dùng nhôm thanh định hình


22.Thời Trang EMSPO ra mắt BST "CLASSIC" đậm chất Thu


24.Các bước sản xuất nhôm thanh định hình


26.Mác nhôm và ứng dụng của nhôm thanh trên thị trường xây dựng


28.Giới thiệu sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp


30.Cửa nhôm thanh định hình cao cấp nhập khẩu


32.Ứng dụng của nhôm thanh trên thị trường xây dựng Việt Nam


34.Giới thiệu sản phẩm nhôm thanh cao cấp trên thị trường Việt Nam


36.Các dạng chuẩn nhôm thanh


38.Nhà lắp ghép panel, nhà lắp ghép 1 tầng Trung Quốc


40.Nhà lắp ghép, nhà siêu nhẹ, nhà di động hay còn gọi là nhà Panel


42.Chuyên Nhà thép, nhà nhẹ, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ


44. thi công nhà lắp ghép áp dụng công nghệ cao của các nước tiên tiến


46.Thi công lắp đặt, xây nhà trọ cho công nhân và sinh viên thuê, thời gian thi công 1,2tr/tháng


48.Sử dụng nhôm thanh trong quy trình xây dựng nhà lắ ghép panel


Địa Chỉ :Lô CN5, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại :0436 84 0466; 043 684 0467 Fax : 043 684 0468 Hotline : 0936 170 850