bao moi tin tuc scandal anh bikini, cach dan khan len, tin tuc 24h, kenh14, vietnamnet, dan tri truyen teen, truyen ngon tinh, truyen xuyen khong, truyen huyen huyen, truyen kiem hiep may nen khi, may bom nuoc, bom pentax, bom ebara, bom tsurumi, bom chim nuoc thai, bom chim gieng khoan 12 con giap 12 cung hoang dao tu vi tron doi giai ma giac mo tu vi hang ngay tai game mien phi thoi trang cong so lioa
Demo2 third
Nhà Máy Cung Cấp Nhôm Thanh Hàng Đầu Việt Nam
Demo2 third
Luôn Đáp Ứng Đủ, Kịp Thời Nhu Cầu Của Thị Trường
Demo2 third
Các Tỉnh Miền Bắc Tới Miền Trung, Miền Nam Việt Nam
Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third
5
Demo2 third
4
Demo2 third
3
Demo2 third
2
Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third Demo2 third

ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG(SHALUMI)


ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG(SHALUMI)

   Ngày 25 tháng 04 năm 2019, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ.

   Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ Công ty long trọng tổ chức Đại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng(04/1999)-(04/2019).

   Đây cũng là một dịp quý báu để chúng ta cùng nhau điểm lại những thành tựu, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong thời gian qua, đánh dấu một chặng đường, mốc son xây dựng và phát triển, đồng thời vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

   Đến dự Đại Lễ Kỷ niệm có các vị đại biểu khách quý:

   Về phía Tổng công ty Sông Hồng có các đồng chí nguyên lãnh đạo lãnh đạo qua các thời kỳ, các Đơn vị Bạn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo sở ban ngành và Chính quyền địa phương, các Đại lý khách hàng và các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban TGĐ, các cán bộ hưu trí, trưởng phó các phòng ban và hơn 500 cán bộ CNV Công ty về tham dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty.

Tập thể CB&CNV Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng

   Về sự Lễ kỷ niệm còn có các phóng viên báo đài Trung ương, địa phương đã về dự Hội nghị và đưa tin. Các ca sỹ, nghệ sỹ diễn viên về biểu diễn văn nghệ chúc mừng lễ kỷ niệm.

  
Những thước phim đầy ý nghĩa lịch sử hình thành và phát triển của Công ty CP Nhôm Sông Hồng được Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ(PTV) đưa tin.

   Trong 20 năm Xây dựng và phát triển Nhôm Sông Hồng (Shalumi) đã có gần 300 đại lý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, để có một thương hiệu Shalumi như ngày hôm nay cũng nhờ sự tin tưởng của các đại lý khách hàng  trong nước và Quốc tế luôn là những người bạn đồng hành cùng với Công ty suốt chặng đường qua, để minh chứng cho sự phát triển đó.

Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Nhôm Sông Hồng – Ông Nguyễn Minh Kế.

   Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty: Ông Nguyễn Minh Kế – Chủ tịch HĐQT báo cáo những thành tích đạt được sau 20 năm xây dựng và phát triển: Từ một DN vốn điều lệ ban đầu năm 2008 là 8,6 tỷ đồng  nhà nước nắm giữ  70% vốn, đến năm 2019 vốn điều lệ của công ty là 206 tỷ là vốn của 100% các cổ đông, Công ty đã giải quyết việc làm  và thu nhập ổn định cho hơn 500 Cán bộ công nhân viên và được niêm yết trên sàn chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam trong ngành sản xuất nhôm thanh định hình.

Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhôm Sông Hồng – Bà Phạm Quỳnh Thụ.

   Để ghi nhận những thành tựu đạt được của Shalumi suốt 20 năm xây dựng và phát triển,  bà Phạm Thị Quỳnh Thụ – Tổng giám đốc Shalumi phát biểu cảm ơn các Đại biểu khách quý,  đối tác khách hàng , các đơn vị bạn  luôn đồng hành cùng Shalumi trong suốt thời gian qua,  TGĐ xin hứa  kế thừa những tinh hoa đạt được và tiếp tục lãnh chỉ đạo Công ty  Shalumi ngày càng phát triển.

Ông: Nguyễn Văn Điều – Nguyên Bí thư Đảng ủy Tổng công ty XD Sông Hồng. Ông là một trong những người đạt nền móng cho sự hình thành Công ty CP Nhôm Sông Hồng.

   Thay mặt các đồng chí là Nguyên Lãnh đạo của Tổng Công ty Sông Hồng, Ông Nguyễn Văn Điều- Nguyên Bí Thư Đảng ủy, nguyên Trưởng Ban chỉ đạo dự án ghi nhận và đánh  giá cao những kết quả đạt được sau 20 năm Xây dựng và phát triển, những nỗ lực cố gắng của Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng.

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ trong Đại Lễ.

   Những thành tựu 20 năm qua Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng đã đạt được là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Bộ Xây dựng, của Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, của Tổng công ty Sông Hồng, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ban ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, sự ủng hộ và hợp tác của cộng đồng các Đại lý khách hàng, doanh nghiệp. 

   Ông Nguyễn Minh Kế và Bà Phạm Quỳnh Thụ tặng hoa tới các Cán Bộ đã có những cống hiến trong sự phát triển của Công ty CP Nhôm Sông Hồng 20 qua.

Sau 20 năm Xây dựng và phát triển các cán bộ lãnh đạo và CNV luôn hết mình vì sự nghiệp gắn bó với công ty từ ngày đầu tiên đặt nền móng xây dựng Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng đến tận bây giờ.

Một số hình ảnh đẹp tại Sự kiện:

Màn Trống Hội Thăng Long (khai mạc Đại Lễ)

Lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

Những tiết mục múa chào mừng của vũ đoàn Emmy

Múa hoa sen.

Những bài hát ca ngợi quê hương đất nước của hai ca sĩ Bùi Thúy và Hữu Tuấn.

Danh hài Chiến thắng.

   Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng diễn ra và thành công tốt đẹp Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý: của Tổng công ty Sông Hồng qua các thời kỳ, các Sở, ban ngành, địa phương, các cơ quan đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh, các Đại lý khách hàng, các nhà cung cấp nguyên vật liệu, các Ngân hàng, các phóng viên báo đài, các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên đã đến tham dự tặng hoa chúc mừng, đưa tin và đóng góp ý kiến. Đồng thời, trong những năm tiếp theo, Shalumi sẽ luôn đồng hành cùng các đại lý, khách hàng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong 20 năm qua xây dựng thương hiệu Shalumi của nhôm Sông Hồng thành 1 thương hiệu mạnh mẽ và uy tín trên thị trường trong nước và Quốc tế.

-SHALUMI-

Các sản phẩm khác

2.Hội nghị doanh nghiệp ngành Xây dựng năm 2011


4.Giới thiệu về nhôm định hình


6.Qui trình sản xuất nhôm thanh


8.Việt VIC nhà phân phối nhôm thanh định hình trên toàn quốc


10.Nhôm thanh sản phẩm công nghệ của thế giới kiến trúc


12.Sản phẩm nhôm thanh trên thị trường


14.Nhôm Việt VIC chuyên cung cấp nhôm thanh dịnh hình trên toàn quốc


16.Nhôm thanh Việt VIC mở rộng quy mô sản xuất


18.Emspo ra mắt bộ sưu tập 'Hè muộn' đa sắc màu


20.Xu hướng dùng nhôm thanh định hình


22.Thời Trang EMSPO ra mắt BST "CLASSIC" đậm chất Thu


24.Các bước sản xuất nhôm thanh định hình


26.Mác nhôm và ứng dụng của nhôm thanh trên thị trường xây dựng


28.Giới thiệu sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp


30.Cửa nhôm thanh định hình cao cấp nhập khẩu


32.Ứng dụng của nhôm thanh trên thị trường xây dựng Việt Nam


34.Giới thiệu sản phẩm nhôm thanh cao cấp trên thị trường Việt Nam


36.Các dạng chuẩn nhôm thanh


38.Nhà lắp ghép panel, nhà lắp ghép 1 tầng Trung Quốc


40.Nhà lắp ghép, nhà siêu nhẹ, nhà di động hay còn gọi là nhà Panel


42.Chuyên Nhà thép, nhà nhẹ, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ


44. thi công nhà lắp ghép áp dụng công nghệ cao của các nước tiên tiến


46.Thi công lắp đặt, xây nhà trọ cho công nhân và sinh viên thuê, thời gian thi công 1,2tr/tháng


48.Sử dụng nhôm thanh trong quy trình xây dựng nhà lắ ghép panel


CÔNG TY CP SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU THÀNH CÔNG
Số ĐKKD 0101162092 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 19/09/2001 - Người đại diện: Phạm Thị Quỳnh Thụ
Địa Chỉ :Lô CN5, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại :0436 84 0466; 043 684 0467 Fax : 043 684 0468 Hotline : 0936 170 850

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin